Geyser ra mắt sản phẩm ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 gây thu hút nhiều giới báo chí

Theo ông Mr Smirnov Kirill – Giám đốc Thương mại của tập đoàn Geyser (Nga), tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022, Geyser chính thức cho ra mắt dòng máy Vuoxa tập trung phát triển và cập nhật những công nghệ lọc mới nhất của Geyser. Đó là công nghệ lõi lọc nguyên khối và công nghệ điện giải nước nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu theo định hướng nước tốt cho sức khỏe – “Healthy Water” của tập đoàn.

Thông tin Geyser ra mắt sản phẩm mới ion kiềm giàu Hydro Vuoxa i5000 đã trở thành tâm điểm trong ngành lọc nước. Đây là coi là bước đi đột phá theo đúng định hướng healthy water của tập đoàn. đã dành được sự quan tâm rất nhiều từ giới báo trí trong đó có Dantri.com

Ngay sau đó là buổi phỏng vấn nhỏ giữa phóng viên báo Dantri.com và đại diện Vuoxa Việt Nam ông Lê Đình Vĩnh cùng Đại Diện tập đoàn Geyser Ông Smirnov Kirill – Giám đốc Thương mại Tập đoàn Geyser .

Trong buổi trao đổi các đại diện phát biểu và đưa ra những quan điểm lợi ích về nước ion kiềm giàu hydro là thức uống vô cùng tốt. Đặc biệt sản phẩm Vuoxa i5000 tích hợp công nghệ lọc nano tổng hợp chống bám cặn điện cực, tạo ra nguồn nước khoáng aragonite ion kiềm giàu hydro, có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa

Trong buổi chia sẻ phía nhà Báo cũng đặt ra những câu hỏi về ưu điểm của máy ion kiềm Vuoxa i5000 là gì để cho các bên cùng trao đổi.

Theo ông Mr Smirnov Kirill – Giám đốc Thương mại của tập đoàn Geyser (Nga), tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022, Geyse chính thức cho ra mắt dòng máy Vuoxa tập trung phát triển và cập nhật những công nghệ lọc mới nhất của Geyser. Đó là công nghệ lõi lọc nguyên khối và công nghệ điện giải nước nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu theo định hướng nước tốt cho sức khỏe – “Healthy Water” của tập đoàn. Với ưu điểm này, Geyser hy vọng sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận mạnh mẽ.

Ông Lê Đình Vĩnh –  đại diện phía Vuoxa Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Tôi ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser. Do đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và vinh dự trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm tại Việt Nam”.

 Theo ông Vĩnh, Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm tích hợp công nghệ lọc Nano tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 thương hiệu đến từ Geyser. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nano tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm, 40 bằng phát minh sáng chế và 28 chứng nhận quốc tế. Các sản phẩm của Geyser, có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng đón tích cực.

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm Vuoxa

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ lọc NANO tổng hợp “4 in 1” Plus thế hệ mới nhất của Geyser, giúp xử lý các vấn đề của nguồn nước, đồng thời tạo ra nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro.

Công nghệ tổng hợp Aragon “4 in 1” (Độc quyền Geyser)

Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp “4 in 1” tích hợp 4 công nghệ lọc tiên tiến: công nghệ lọc nước bằng khe hở, công nghệ lọc nước bằng trao đổi ion, công nghệ hấp phụ, công nghệ diệt khuẩn giúp góp phần loại bỏ các tạp chất gây hại như clo, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất bẩn rỉ sét, màu, mùi… cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, góp phần giữ được các khoáng chất tự nhiên.

Công nghệ Hi-tech Power Chip giúp ổn định nguồn nước

Máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 được ứng dụng công nghệ Hi-tech Power Chip cung cấp điện năng ổn định giúp tạo nước ion kiềm từ nguồn điện ổn định, chặn nguồn cung cấp điện khi xảy ra quá dòng hoặc quá áp.

Bộ điện phân có hiệu suất cao

Ông Lê Đình Vĩnh chia sẻ, máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có bộ điện phân 5 tấm điện cực hiệu suất cao, tích hợp công nghệ Double Anti-Scale với vật liệu điện cực là Titanium phủ ngoài Platinum – kim loại trơ quý hiếm (hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước. Khả năng chống ăn mòn giúp đảm bảo hiệu quả của quá trình điện phân cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện phân. 

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Vuoxa Việt Nam có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi đặt trước máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa. Ước tính, tổng quà tặng cho mỗi đơn hàng lên đến hơn 8 triệu đồng.

Mỗi phần quà bao gồm một phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng; gói bảo hành trọn đời; gói E-Clean bảo trì thiết bị máy trị giá 1 triệu đồng; gói E-Test xét nghiệm nước sau lọc 10 chỉ tiêu từ phòng chuyên gia nước Enterbuy trị giá 2 triệu đồng; gói E-DeepClean VIP bảo dưỡng hoàn nguyên điện cực chuyên sâu trị giá 1 triệu đồng; bộ 10 cuốn sách “Nước nguồn sống khỏe” trị giá 1,68 triệu đồng.

Thời gian khuyến mãi ưu đãi tốt nhất diễn ra từ 21.2 đến 21.3 Anh chị quý khách hàng có thể nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp và mang lại sức khoẻ tốt nhất cho gia đình mình. Số lượng sản phẩm có hạn, mọi người nhanh tay đặt hàng tại  Vuoxa.vn hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

VUOXA VIỆT NAM

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 18000006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Vuoxa. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Vuoxa luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam