{Báo CafeF} Top 3 máy lọc nước ion kiềm bảo hành điện cực tốt tại Việt Nam

Điện cực được xem là trái tim của máy lọc nước ion kiềm giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe của người dùng. Dưới đây là Top 3 siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất tại Việt Nam theo báo CafeF giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 bảo hành trọn đời đầu tiên tại Việt Nam

Đầu năm 2022, thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam nổi lên “cơn sốt” về dòng sản phẩm cao cấp mới của tập đoàn Geyser với đối tác Hàn Quốc đó là máy lọc nước cao cấp ion kiềm Vuoxa i5000. Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp ion kiềm Vuoxa i5000 đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường máy lọc nước ion kiềm bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong công nghệ xử lý nước đột phá mang đến nguồn nước giàu khoáng chất Aragonite tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sở hữu chế độ bảo hành điện cực trọn đời đầu tiên tại Việt Nam .

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có 5 tấm điện cực Titanium phủ Platin hiệu suất cao tạo ra 7 chế độ nước (2 chế độ nước axit, 1 trung tính và 4 chế độ nước kiềm) hiển thị minh bạch chỉ số hydrogen ở từng mức pH.

Máy ion kiềm Vuoxa i5000 tạo ra nước tốt chăm sóc sức khỏe

Khác với những dòng máy lọc nước ion kiềm khác tại Việt Nam thường có chế độ bảo hành điện cực trong khoảng từ 1-5 năm thì máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000 lại có chế độ bảo hành trọn đời điện cực của máy. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000 mà chưa có một dòng máy lọc nước ion kiềm nào ở thời điểm này có được. 

Bên cạnh chế độ bảo hành điện cực trọn đời, máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 với nhiều ưu điểm vượt trội cùng công nghệ xử lý nước đột phá, thách thức mọi nguồn nước Việt.

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 – Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới 2022, nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu(LB Nga) và đáp ứng tiêu chuẩn EAC. Có chi phí sử dụng thấp trên thị trường. Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, đa dạng các nguồn nước: từ nước máy, nước cứng đến nước giếng khoan. Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 tích hợp công nghệ Quasi-Softening giúp bảo vệ điện cực gấp 4 lần, minh bạch chỉ số hydrogen ở từng mức pH.

Máy thiết kế một chạm có cảm biến bật tắt bằng giọng nói với 6 ngôn ngữ và âm lượng khác nhau, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Thiết kế sang trọng, đẳng cấp nâng tầm không gian, được trợ giá đến 50% từ nhà sản xuất với chi phí thay lõi thấp.

Ưu điểm của máy ion kiềm Vuoxa i5000

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 thiết kế sang trọng, đẳng cấp phù hợp với mọi không gian cùng chế độ bảo hành điện cực trọn đời đầu tiên tại Việt mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica 

Máy lọc nước ion kiềm Atica là sản phẩm nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản. Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Atica được tích hợp công nghệ điện phân 2 lần giúp nguồn nước đầu ra giàu các phân tử hydro mang đến lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Máy sử dụng 5 tấm điện cực Titanium phủ ngoài Platinum với hiệu suất cao, được nghiên cứu riêng dành cho nguồn nước Việt, tạo ra 5 loại nước không chỉ đảm bảo tiêu chí nước SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe với nhiều ưu điểm vượt trội: 

Tích hợp công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro: Đây là công nghệ độc quyền của Maxell, công nghệ này giúp tăng 1.5- 2 lần hàm lượng hydrogen hòa tan tại pH9.5, mang lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Tích hợp công nghệ rửa đảo cực tự động: Giúp giảm thiểu nguy cơ bám cặn điện cực

Tích hợp công nghệ Ato Safe -Mode an toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Luôn báo động chế độ nước không uống được và đặc biệt luôn tự động trở về chế độ nước uống được gần nhất. Điều này mang lại sự an toàn, đặc biệt gia đình có người già, trẻ nhỏ. An toàn và dễ sử dụng là yếu tố quan trọng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ. Độ bền đến 20 năm và đã được kiểm chứng tại Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng chế độ bảo hành lâu, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica đã và đang trở thành sản chăm sóc sức khỏe và được ưa chuộng của hàng triệu gia đình. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 mang thiết kế sang trọng hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm tạo ra 7 loại nước như 4 nước kiềm, nước tinh khiết và 2 nước axit phục vụ đa dạng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Panasonic TK-AS66 có thể loại bỏ được 13 loại vi khuẩn khác nhau. Đồng thời thiết bị có công suất lên tới 130W, bao gồm 5 tấm lọc Titanium và tạo ra được 7 loại nước kiềm có giá trị pH khác nhau tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Trên đây là TOP 3 máy lọc nước ion kiềm có chế độ bảo hành tốt bậc nhất tại Việt Nam giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy ion kiềm có chế độ bào hành tốt, khách hàng vui lòng xem chi tiết tại https://enterbuy.vn/ hoặc gọi số 1800 0006.

Miền Bắc: Số 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

VUOXA VIỆT NAM

– Hà Nội: 114 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 74 đường số 1, CityLand Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

– Điện thoại: 18000006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phạm Quyền Anh

Tôi là Phạm Quyền Anh - Phó Giám Đốc Đào Tạo - Minh Anh Water, ban quản lý điều hành đại lý nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Vuoxa. Với phương châm "Phân phối sản phẩm chất lượng cao tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe". Tôi cùng với đội ngũ Vuoxa luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm máy lọc nước chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người Việt Nam