Giới thiệu về thương hiệu Máy lọc nước Vuoxa

VUOXA là một thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga – Tập đoàn với hơn 40 năm hình thành và triển.

1. Giới thiệu về tập đoàn Geyser

Geyser là một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất phát triển năng động có bề dày lịch sử hàng đầu tại Nga. Đây là tập đoàn số 1 thế giới về công nghệ lọc nano tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm, 40 bằng phát minh sáng chế, 28 chứng nhận quốc tế và có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Geyser có nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn nhất ở Nga. Hàng năm công ty đầu tư và thực hiện hàng nghìn công trình nghiên cứu và phát triển, và các chuyên gia sáng chế ra các loại sản phẩm mới – giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tổng cộng, Geyser sản xuất hàng nghìn mặt hàng máy lọc nước và xử lý nước do Nga sản xuất, được bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. 

Vào thị trường từ những năm 2009 với các sản phẩm mang thương hiệu Geyser được lắp ráp tại Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, Geyser tại Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể để khẳng định vai trò dẫn đầu thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng theo xu thế nước sạch và tốt cho sức khỏe của khách hàng Việt.

Nhắc đến các sản phẩm của Geyser là nhắc đến những đột phá trong công nghệ vật liệu học và những yêu cầu khắt khe về chất lượng từ những linh kiện nhỏ theo tiêu chuẩn chất lượng của Liên Bang Nga và Châu Âu.

Năm 2022, Geyser chính thức ra mắt thương hiệu máy lọc nước Vuoxa tích hợp công nghệ tiên tiến nhất cho nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydrogen thế hệ mới nhất. 

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Châu Âu

2. Lý do ra đời thương hiệu Máy lọc nước Vuoxa

Vuoxa là tên 1 dòng sông Vuoksi River (Вуокса) chảy qua phần cực bắc của eo đất Karelian từ hồ Saimaa ở đông nam Phần Lan đến hồ Ladoga ở tây bắc nước Nga gắn liền với lịch sử phát triển hàng ngàn năm qua của khu vực Bắc Âu.

Tiếp nối thành công của Geyser Ecotar, năm 2022 tập đoàn Geyser đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp máy lọc nước Vuoxa. Sản phẩm này tập trung phát triển và cập nhật những công nghệ lọc mới nhất của Geyser. Đó là công nghệ lõi lọc nguyên khối và công nghệ điện giải nước nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất theo định hướng nước tốt cho sức khỏe – “Healthy Water” của tập đoàn.

Sau rất nhiều năm nghiên cứu, lựa chọn, đánh giá năng lực và đàm phán, năm 2022 Geyser Liên Bang Nga chính thức hợp tác với đối tác tại Hàn Quốc sản xuất máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Vuoxa. 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa được giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất với tiêu chuẩn GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt áp dụng trong quản lý sản xuất các ngành dược phẩm, thiết bị y tế), tiêu chuẩn của Cục Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác.

Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI tích hợp công nghệ lọc NANO tổng hợp chống bám cặn điện cực độc quyền, tạo ra nguồn “Nước Khoáng Aragonite ion Kiềm Giàu Hydro” mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe!

“Vuoxa – Máy tạo nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro” thế hệ mới nhất!

Thông báo ra mắt máy lọc nước ion kiềm Vuoxa của chủ tịch tập đoàn Geyser A.Fridkin

3. Các sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Vuoxa 

Nhờ được tích hợp những công nghệ lọc nước tiến tiến hàng đầu hiện nay cùng các tính năng ưu việt mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng, các dòng sản phẩm máy lọc nước Vuoxa hứa hẹn sẽ là siêu phẩm làm hài lòng tất cả người tiêu dùng Việt trong thời gian tới. 

Máy lọc nước Vuoxa không chỉ cho nguồn nước sạch, an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế mà còn cho nguồn nước giàu khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.

Các sản phẩm ưu việt của Vuoxa giúp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ toàn diện mà gia đình bạn không nên bỏ qua phải kể đến như: Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000, máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i7000, máy lọc nước Vuoxa i9000, máy điện giải nước giàu hydrogen Vuoxa H2Cap plus, máy lọc nước nano Vuoxa 3, máy lọc nước nano Vuoxa 4.

Máy lọc nước Vuoxa – Sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt

4. 6 lý do bạn nên chọn Vuoxa

CHO NGUỒN NƯỚC ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN: Vuoxa tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech không chỉ cho nguồn nước đạt chuẩn mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

SẢN XUẤT RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM: Vuoxa được thiết kế với phù hợp đa dạng nguồn nước tại Việt Nam, từ nước máy, nước cứng đến nước giếng khoan.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG: Công nghệ lõi lọc NGUYÊN KHỐICompact Size” thế hệ mới nhất không chỉ giúp tăng tài nguyên lọc mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

MANG ĐẾN NHIỀU LỢI ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG: Công nghệ Quasi-Softening độc quyền Geyser cho phép tạo ra “Aragonite Water” – được chứng minh mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe và làm đẹp.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU: Vuoxa nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu(LB Nga) và đáp ứng tiêu chuẩn EAC – Tiêu chuẩn bắt buộc dành cho các sản phẩm lưu hành tại châu Âu.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI: Xu thế tiêu dùng và tự phục vụ mới nhất trên thế giới SELF-SERVICE (Tự thay lõi) dễ dàng với 1 thao tác nhờ công nghệ lõi lọc nguyên khối.

Lý do bạn nên chọn Máy lọc nước Vuoxa

5. Đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Vuoxa

Minh Anh Water – Đại lý phân phối máy lọc nước tín hàng đầu Việt Nam được thành lập vào ngày 15/10/2014 là đại diện của Geyser Việt Nam. Tính đến thời điểm này, Minh Anh Water vẫn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phân phối các giải pháp lọc nước cao cấp chính hãng.

Đơn vị phân phối độc quyền Máy lọc nước Vuoxa

Hiểu rõ rằng máy lọc nước là một sản phẩm quan trọng và cần thiết với mọi gia đình, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa, nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nặng nề. Vì vậy, Geyser Việt Nam luôn mong muốn có thể cung cấp những giải pháp xử lý nước hiệu quả và lý tưởng để có thể mang tới nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn, giàu các khoáng chất thiết yếu tự nhiên tốt cho sức khoẻ của người sử dụng.

Với sứ mệnh ra đời để giải quyết mọi vấn đề nguồn nước Việt đang gặp phải, máy lọc nước Vuoxa là một trong những giải pháp hàng đầu giải quyết tối ưu mọi nỗi lo về nguồn nước của người tiêu dùng Việt hiện nay.

Nếu cần bạn đang cần tìm mua sản phẩm máy lọc nước Vuoxa thì hãy liên hệ ngay tới Minh Anh Water – đại diện của Geyser Việt Nam để được tư vấn là mua hàng chính hãng, chất lượng để đảm bảo các quyền lợi như chính sách bảo hành, bảo dưỡng và chính sách thay lõi định kỳ khi dùng các sản phẩm của Geyser.

1800 0006