Công nghệ xử lý nước hàng đầu của Vuoxa

Máy lọc nước Vuoxa là sản phẩm được tập trung phát triển và cập nhập những công nghệ lọc mới nhất của Tập đoàn Geyser. Đây sản phẩm thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser được tích hợp những công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu cụ thể như: Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1 Plus, công nghệ Quasi-Softening giúp chống bám cặn điện cực, công nghệ giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng Canxi Aragonite. Bên cạnh đó, máy còn có bộ điện phân với hiệu suất cực cao đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

1. Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1 giúp thiết bị cho nguồn nước đầu ra sạch loại bỏ các tạp chất gây hại như Clo, dư lượng thuốc trừ sâu, Formaldehydes, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất bẩn rỉ sét, màu, mùi,…đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế  nhưng vẫn giữ được các loại khoáng chất tự nhiên có trong nguồn nước, tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1 là tổ hợp của 4 loại công nghệ tiên tiến như: Công nghệ lọc nước bằng khe hở, Công nghệ lọc nước bằng trao đổi ion, Công nghệ hấp phụ, Công nghệ diệt khuẩn. Đây cũng chính là một trong những công nghệ độc quyền của tập đoàn Geyser.

  – Công nghệ lọc nước bằng khe hở.

  – Công nghệ lọc nước bằng trao đổi ion: Công nghệ này có quá trình lọc nước bằng việc trao đổi ion giúp loại bỏ phóng xạ, các kim loại nặng có trong nguồn nước.

  – Công nghệ hấp phụ: Đây là công nghệ giúp loại bỏ dư lượng Clo dư có trong nguồn nước máy, các thuốc bảo vệ thực vật, các chất hữu cơ, và các tạp chất khác đang là nguy cơ tiềm ẩn gây hại có trong nguồn       nước.

  – Công nghệ diệt khuẩn: Với việc sử dụng công nghệ trường tĩnh điện và tích hợp cùng nano bạc có tác dụng tiêu diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn, virus gây hại có trong nguồn nước.

Vuoxa sử dụng công nghệ lọc nước Nano tổng hợp 4 in 1

2. Công nghệ Quasi-Softening giúp chống bám cặn vượt trội.

Công nghệ Quasi-Softening là công nghệ đặc biệt của Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser Liên Bang Nga. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ này giúp chống bám cặn thiết bị đun nấu. 

Công nghệ Quasi-Softening cho phép giữ lại khoáng chất thiết yếu nhưng lại không gây bám cặn thiết bị đun, điều này là nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc khoáng không bám dính bề mặt hiệu quả, khả năng chống bám cặn đã được kiểm chứng tại nhiều nguồn nước khác nhau bởi các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ này còn giúp máy ion kiềm Vuoxa có tính ổn định và có độ bền vượt trội hơn khi lắp đặt tại Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa chống cặn điện cực hiệu quả

3. Công nghệ giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng Canxi Aragonite

Công nghệ này giúp máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Vuoxa giữ lại khoáng chất có lợi thể Aragonite mang đến nguồn nước giàu khoáng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Khoáng chất canxi được giữ lại ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite nhờ đó nó dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học Viên Quân Y Kirov LB Nga.

ION CANXI Aragonite là một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Geyser (Patent số 2286953). Nó giúp mang đến những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường cụ thể như: Giúp cơ thể  tăng cường hấp thụ canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… 

Máy lọc nước Vuoxa sử dụng Công nghệ giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng Canxi Aragonite

4. Vuoxa sử dụng Bộ điện phân có hiệu suất cao

Vuoxa bộ điện phân có 5 -7  tấm điện cực hiệu suất cao tích hợp công nghệ Double Anti-Scale với vật liệu điện cực là Titanium phủ ngoài Platinum. Đây là chất liệu kim loại trơ vô cùng quý hiếm, nó quý hiếm gấp 30 lần vàng và nó gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước.

Máy  lọc nước ion kiềm Vuoxa hoạt động dựa trên nguyên lý điện phân. Thiết bị  tách phân tử nước thành dạng ion H và OH- để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có hại trong nước, đồng thời giữ lại ion kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Công nghệ điện phân giúp nước giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên có lợi và điều chỉnh tính kiềm, tính axit cho nước tùy theo nhu cầu sử dụng tương ứng với các giải pH.

Máy lọc nước Vuoxa sử dụng Bộ điện phân có hiệu suất cao

5. Công nghệ thông minh Hi-tech Power Chip 

Việc sử dụng công nghê thông minh Hi-tech Power Chip sẽ giúp máy lọc nước ion kiềm Vuoxa sản xuất nguồn nước ion kiềm với nguồn điện ổn định. Giữ điện áp đầu ra bằng các thay đổi điện áp AC thành điện áp DC và điều khiển với tần số cao. 

Đồng thời công nghệ Hi-tech Power Chip sẽ giúp máy được cung cấp điện năng ổn định, giữ cho đặc tính của nước ổn định mà không có bất kỳ thay đổi nào ngay cả khi máy đang tạo nguồn nước ion kiềm đầu ra mà đang có dòng nước chảy vào.

Công nghệ này còn giúp ổn định điện áp, giúp ngăn chặn nguồn cung cấp điện xảy ra quá dòng hoặc nguồn cung cấp điện bị quá áp. 

Công nghệ thông minh Hi-tech Power Chip 

Trên đây là những công nghệ lọc nước ưu việt của thương hiệu máy lọc nước Vuoxa. Với ưu điểm vượt trội cùng những cải tiến liên tục, dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp Vuoxa hứa hẹn sẽ là thương hiệu hàng đầu giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng Việt trong thời gian tới đây.