Phân biệt máy lọc nước Vuoxa hàng chính hãng và giả

Một thực tế khiến người tiêu dùng hiện nay lo lắng, đó là các sản phẩm máy lọc nước không được cung cấp chính hãng đang được bán tràn lan trên thị trường, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng sản phẩm, quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của nhà Nhập khẩu và Phân phối. Hãy cùng Vuoxa tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin này nhé.

1. Hiện trạng thị trường Máy lọc nước hiện nay

Những năm gần đây, do rác thải sinh hoạt và sự biến đổi khí hậu khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng. Bởi vậy, người dân ngày càng quen thuộc với việc sử dụng máy lọc nước Nano để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho những người thân trong gia đình mình. 

Thói quen này của người dân đã tạo ra một thị trường kinh doanh máy lọc nước tiềm năng tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng bởi vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều các loại hàng giả, hàng nhái, các loại Bộ lõi lọc nước kém chất lượng tràn lan. Đặc biệt những loại hàng này còn được bán với giá thành vô cùng rẻ khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Bởi vậy người tiêu cùng cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn mua các sản phẩm Máy lọc nước.

2. Cách nhận diện máy lọc nước Vuoxa – Thương hiệu máy lọc nước tiêu hàng đầu Châu Âu chính hãng

Để nhận biết đâu là hàng chính hãng, Quý khách vui lòng mua hàng tại các Đại lý chính hãng của Vuoxa và nhận diện hàng chính hãng qua các đặc điểm sau:

Thứ 1: Máy phải do Vuoxa Việt Nam phân phối, Vuoxa Việt Nam là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng máy lọc nước Vuoxa nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial theo sản phẩm để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) 

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo biểu mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Vuoxa Việt Nam có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho quý khách hàng.

Tất cả những sản phẩm không chính hãng, Vuoxa Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Những thông tin này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được những dòng sản phẩm chính hãng từ Vuoxa, tránh được việc mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng…Hãy chia sẻ những thông tin này cho người thân bạn được biết ngay hôm nay vì nó là MIỄN PHÍ.